TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG DU LỊCH CHO ĐỘI THUYỀN VÀ ĐỘI NHIẾP ẢNH PHONG NHA

TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG DU LỊCH CHO ĐỘI THUYỀN VÀ ĐỘI NHIẾP ẢNH PHONG NHA

  • 15-09-2023
  • admin

Ngày 15/9/2023, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đã phối hợp với Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 tổ chức khai giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp trong hoạt động du lịch cho Đội thuyền và Đội nhiếp ảnh Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 15/9 đến ngày 18/9/2023).
Tham dự buổi khai giảng có đại diện của Lãnh đạo UBND Thị trấn Phong Nha, Lãnh đạo Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng, Ban Giám hiệu, Giáo viên Trường trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 cùng với 437 học viên.

Đồng chí Hồ Văn Chiêu - Phó Hiệu trưởng Trường trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 phát biểu khai giảng

Đồng chí Lê Chiêu Nguyên - Phó Giám đốc TTDL phát biểu ý kiến

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức kĩ năng trong giao tiếp, xử lý tình huống, kinh nghiệm cả về lý luận và thực tiễn, từ đó áp dụng vào thực tế hoạt động của bản thân khi hành nghề. Đồng thời cung cấp kiến thức, nghiệp vụ và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bảo đảm sự chuyên nghiệp trong hoạt động du lịch cho Đội thuyền và Đội nhiếp ảnh Trung tâm, tạo dựng và dần khẳng định được thương hiệu du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng là điểm đến an toàn, hấp dẫn trên thị trường du lịch Việt Nam và Quốc tế.

Học viên tham gia khóa tập huấn

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT