HANG TỐI

HANG TỐI

  • 21-05-2020
  • admin

HANG TỐI - ZIPLINE

Hang Tối vừa là hang nước, vừa là hang khô, được phát hiện vào năm 1990 với chiều dài gần 6.000 m, cao 80m, hiện vẫn giữ được vẻ hoang sơ huyền bí do không có hệ thống điện chiếu sáng nhân tạo. Với đèn pin đội đầu và các thiết bị chuyên dụng, du khách sẽ được trở thành những nhà thám hiểm chuyên nghiệp, khám phá hệ thống sông ngầm, chiêm ngưỡng hàng ngàn cột nhũ đá với đủ hình dạng, lung linh kì ảo. Và đặc biệt, du khách sẽ có trải nghiệm vô cùng độc đáo, thú vị tại hồ tắm bùn tự nhiên ngay trong lòng hang. Vào mùa mưa, mực nước sông dâng cao đã tích tụ lớp bùn non, tạo thành hồ bùn lớn với đủ các khoáng chất thiết yếu giúp khách nghỉ ngơi, mát xa thư giãn.

Tháng 9 năm 2014, Ban Quản lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã xây dựng hệ thống đu dây tự do tại bến thuyền Sông Chày - Hang Tối. Trong chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2015, đại diện Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trực tiếp trao chứng nhận cho công trình này là “công trình đu dây tự do với 02 sợi cáp dài nhất Việt Nam”. Đây là công trình duy nhất và lần đầu tiên có mặt tại Quảng Bình, đã thu hút một lượng lớn du khách tham gia, đặc biệt là khách nước ngoài.

Khai thác bền vững dựa trên những yếu tố tự nhiên sẵn có của hang động, bổ sung thêm nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã và đang xây dựng nhiều chương trình tour độc đáo cho điểm du lịch này

 

 

1.Tour tham quan Hang Tối thông thường: trải nghiệm 02 tuyến zip-line dài và zip-line ngắn, đạp vịt trên sông, chèo thuyền kayak và tham gia những trò chơi cảm giác mạnh trên Sông Chày.

2. Tour zip-line tắm bùn Hang Tối: ngoài việc tham gia những trò chơi như tour tham quan thông thường, du khách còn được cung cấp các vật dụng bảo hộ chuyên biệt để khám phá Hang Tối dưới sự chỉ dẫn tận tình của HDV. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm tắm bùn trong hồ bùn thiên tạo duy nhất tại Quảng Bình.

Kế bên bến thuyền là nhà hàng Dark Cave, du khách có thể chọn đồ uống lạnh và những món ăn truyền thống được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua:

– Email: ziplinedarkcave@gmail.com

-Hotline: 0912520557

*Hang Tối do TTDL Phong Nha – Kẻ Bàng quản lý vì vậy chúng tôi là đơn vị duy nhất ở khu vực Phong Nha có thể đảm bảo giá vé rẻ nhất.

Giá Tour:

1. Tour khám phá:

– Người lớn (cao trên 1.3m, trọng lượng từ 40-90kg): 450.000đ/khách

Bao gồm: Zipline qua hang tối, khám phá hang tối và tắm bùn, Kayak, Zipline tắm sông, Cầu mạo hiểm, bóng rổ, bóng ném và các trò chơi thể thao dưới nước,Thiết bị khám phá, an toàn…

– Trẻ em: 150.000 đ/khách ( cao từ 1m – 1.3m, không đu zipline, sử dụng thuyền kayak cùng bố mẹ)

Bao gồm: Khám phá hang tối và tắm bùn; thiết bị khám phá, an toàn…các trò chơi thể thao dưới nước (ko bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh).

– Trẻ em dưới 1m: Không được tham gia Tour khám phá

2.Tour phổ thông (chỉ dành cho người cao từ 1,3m trở lên, trọng lượng trên 40kg và dưới 90kg): 270.000đ/khách (giảm còn 230.000đ/khách đến 30/9/2022).

- Trẻ em: 110.000đ/khách (cao từ 1m-1,3m, chỉ tham gia các trò chơi dưới nước, không bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh)

Bao gồm: Zipline qua hang tối, Kayak,Zipline tắm sông, Cầu mạo hiểm, các trò chơi thể thao dưới nước, thiết bi an toàn..

Lưu ý:  Bảng giá này thay thế cho các bảng giá trước đây.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT