PHÁT HUY TỐT PHONG TRÀO “MỖI VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ MỘT ĐẠI SỨ DU LỊCH” TẠI CÁC ĐIỂM DU LỊCH

PHÁT HUY TỐT PHONG TRÀO “MỖI VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ MỘT ĐẠI SỨ DU LỊCH” TẠI CÁC ĐIỂM DU LỊCH

  • 18-06-2024
  • admin

Thời gian qua các điểm du lịch: Động Phong Nha, Tiên Sơn, Suối nước Moọc, Sông Chày - Hang Tối luôn được du khách đánh giá cao và lựa chọn khi đến với Quảng Bình không chỉ bởi sự hấp dẫn vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên mà còn mang đến cho du khách những ấn tượng ở sự nồng hậu, thân thiện, mến khách và đặc biệt là sự “an toàn” từ những hành động đẹp hằng ngày của những người phục vụ nơi đây. Thống kê từ đầu năm đến nay đã có 58 gương người tốt, việc tốt, trao trả nhiều tài sản có giá trị lớn cho du khách khi đi tham quan, trải nghiệm các dịch vụ tại các điểm du lịch do Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng quản lý, khai thác, phát huy tốt phong trào “Mỗi người dân là một đại sứ du lịch” góp phần vào việc xây dựng hình ảnh du lịch Quảng Bình - điểm đến thiên nhiên khác biệt, an toàn.

Điển hình về “hành động đẹp” của cán bộ, nhân viên tại Điểm du lịch Suối nước Moọc:

- Ngày 31/5/2024: Ông Phạm Hữu Kỳ nhặt được túi xách của du khách Hà Hồng Hạnh gồm có điện thoại, tiền mặt và nhiều giấy tờ tuỳ thân.

- Ngày 14/6/2024: Ông Nguyễn Văn Cường nhặt được máy tính xách tay thương hiệu Dell của du khách Phạm Danh Hưng. Cùng ngày, Bà Trần Thị Ngọc Thúy nhặt được điện thoại Iphone của du khách Nguyễn Văn Kỳ.  

Tất cả tài sản trên đã được Ban Quản lý điểm du lịch thông báo và trao trả tại Quầy bán vé của Suối nước Moọc cùng với sự đón nhận vui mừng của du khách khi nhận lại tài sản cùng với nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao về các hành động ý nghĩa này.

Cùng thực hiện nhiều hơn hành động đẹp mỗi ngày để xây dựng điểm đến an toàn, thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm các dịch vụ cũng như đẩy mạnh mục tiêu phát triển du lịch bền vững tại Phong Nha - Kẻ Bàng.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT