NHỮNG VỊ KHÁCH ĐẦU TIÊN ĐẾN “XÔNG ĐẤT” DI SẢN THẾ GIỚI PHONG NHA - KẺ BÀNG NĂM 2024

NHỮNG VỊ KHÁCH ĐẦU TIÊN ĐẾN “XÔNG ĐẤT” DI SẢN THẾ GIỚI PHONG NHA - KẺ BÀNG NĂM 2024

  • 01-01-2024
  • admin

NHỮNG VỊ KHÁCH ĐẦU TIÊN ĐẾN “XÔNG ĐẤT” DI SẢN THẾ GIỚI PHONG NHA - KẺ BÀNG NĂM 2024

Vào ngày đầu xuân năm 2024, Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức Lễ đón những vị khách đầu tiên đến tham quan Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng - trái tim du lịch của Tỉnh Quảng Bình, nơi được mệnh danh là Vương quốc Hang Động, có Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất Thế giới cùng các tuyến, điểm du lịch nổi tiếng như động Phong Nha, Tiên Sơn, Suối Moọc, Sông Chày - Hang Tối,…

Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các sự kiện về du lịch năm 2024 nhằm quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch trên toàn tỉnh Quảng Bình. Đồng thời, là dịp thể hiện tình cảm mến khách, tạo môi trường thân thiện, điểm đến hấp dẫn, an toàn đối với du khách trong nước và quốc tế khi đến với Phong Nha - Kẻ Bàng nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung; là sự khởi đầu cho những nỗ lực, quyết tâm đổi mới hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ du lịch, khẳng định thương hiệu trên bản đồ du lịch Thế giới.

 

Tham dự Lễ đón những vị khách đầu tiên có sự hiện diện của Ông Nguyễn Ngọc Quý - Giám đốc Sở Du lịch; Ông Hà Quốc Phong – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Bình; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn Phong Nha, xã Phúc Trạch, các đối tác Lữ hành tại Quảng Bình, các cơ quan thông tấn, báo chí và 50 Du khách trong đó có 20 khách Quốc tế đến từ các nước: Anh Mỹ, Newzeland, Úc…, 30 khách Việt Nam đến từ TP Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

 

Các đồng chí Lãnh đạo tham dự đã tặng những đóa hoa tươi thắm và lì xì cho những vị khách đầu tiên mang may mắn cho ngành du lịch Quảng Bình và gửi những lời chúc mừng năm mới đến những vị khách đặc biệt này, mong muốn đoàn sẽ có những trải nghiệm khám phá ấn tượng về các điểm tham quan của Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.

Anh James đến từ nước Úc bày tỏ cảm xúc của mình: “Tôi cảm thấy rất phấn khởi và vinh dự khi là một trong những du khách đầu tiên trong năm 2024 đến với Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Lần đầu tiên đặt chân tới nhưng tôi cảm nhận được sự đón tiếp chân tình, nồng hậu của mọi người nơi đây và đặc biệt là tôi rất tò mò háo hức trong chuyến hành trình khám phá Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng với những điểm tham quan nổi tiếng như động Phong Nha - Tiên Sơn, Sông Chày - Hang Tối, Suối Nước Moọc, hang Sơn Đoòng. Sau chuyến đi này, tôi sẽ giới thiệu và lan tỏa hình ảnh đẹp về du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung đến với bạn bè, người thân, chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại đây thêm nhiều lần nữa nếu có cơ hội”.

Bày tỏ sự vui mừng chào đón những vị khách trong nước và Quốc tế đầu tiên đến với Phong Nha – Kẻ Bàng với mong muốn những vị khách này sẽ quay trở lại tham quan, trải nghiệm các tuyến, điểm du lịch của Di sản nhiều lần hơn nữa và là những hướng dẫn viên du lịch tích cực nhất góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình đến với bè bạn trong nước và Quốc tế.

Với sự khởi đầu may mắn thuận lợi, du lịch Quảng Bình sẽ có một năm đầy khởi sắc, thu hút lượng du khách lựa chọn tham quan, trải nghiệm Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng ngày một đông hơn và khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch Thế giới.

 

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT