Lễ đón những vị khách đầu tiên

Lễ đón những vị khách đầu tiên

  • 01-01-2022
  • admin

“Xông đất” là truyền thống văn hóa đặc biệt trong ngày đầu năm mới của người dân Việt Nam và hoạt động đón những vị khách đầu tiên đến xông đất Di sản TNTG VQG Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành sự kiện thường niên được BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức.

Sáng nay, ngày 01/01/2022 Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức lễ đón những vị khách đầu tiên đến tham quan Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng năm 2022. Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các sự kiện quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch trên toàn tỉnh Quảng Bình. Đồng thời, là dịp thể hiện tình cảm mến khách, tạo môi trường thân thiện, điểm đến hấp dẫn, an toàn đối với du khách trong nước và quốc tế khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung; là sự khởi đầu cho những nỗ lực, quyết tâm phục hồi hoạt động du lịch, kỳ vọng một năm mới khởi sắc.

Tham gia lễ đón có sự hiện diện của Ông Nguyễn Ngọc Quý – Giám đốc Sở Du lịch, Ông Hồ Quốc Phong - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Ông Phạm Hồng Thái - Giám đốc Ban Quản lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng và 25 Du khách (trong đó có 23 khách đến từ TP Hà Tĩnh, Sài Gòn và vợ chồng anh Sean Stockley quốc tịch Anh và Scotland).

Các đồng chí Lãnh đạo tham dự đã tặng những đóa hoa tươi thắm và lì xì cho những vị khách đầu tiên mang may mắn cho ngành du lịch Quảng Bình. Đồng thời gửi những lời chúc mừng năm mới đến những vị khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, mong muốn đoàn sẽ có những chuyến du lịch ấn tượng tại các điểm tham quan của Di sản và chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất để các du khách có những trải nghiệm biệt thú vị nhất.

Các du khách rất vui khi được trở thành những vị khách đầu tiên và bày tỏ cảm xúc của mình:

Anh Sean Stockley - Du khách đến từ Anh bày tỏ: Tôi rất hạnh phúc và rất vui khi được tham gia chương trình này, Chúng tôi rất yêu đất nước này vì văn hóa, con người mến khách và mong muốn được khám phá đất nước này nhiều hơn. Chúc mừng năm mới.

Chị Lê Minh Phương – Du khách đến từ TP Hà Tĩnh bày tỏ: chúng tôi rất vui khi tổ chức 1 chuyến du xuân đầu năm đến với Quảng Bình và Phong Nha – Kẻ Bàng và được đón tiếp chu đáo, quá nhiều điều bất ngờ. Hi vọng 1 năm mới 2022 sẽ khởi sắc với du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng nói riêng và du lịch toàn quốc nói chung. Xin chân thành cảm ơn và chúc mừng năm mới!

Hi vọng cùng với sự khởi đầu thuận lợi, du lịch Quảng Bình sẽ có một năm đầy khởi sắc, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa phòng dịch an toàn vừa phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT