HỘI NGHỊ XÚC TIẾN DU LỊCH NĂM 2023 TẠI TP. CẦN THƠ

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN DU LỊCH NĂM 2023 TẠI TP. CẦN THƠ

  • 31-10-2023
  • admin

Ngày 28/10/2023, BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch “Phong Nha - Kẻ Bàng - Vương quốc hang động"  tại TP. Cần Thơ.

Tham dự hội nghị có bà Đào Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở VHTT & DL TP. Cần Thơ, ông Phạm Hồng Thái - Giám đốc BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng, Lãnh đạo Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng và các Phòng trực thuộc BQL Vườn, lãnh đạo Trung tâm phát triển Du lịch, Hiệp hội du lịch TP. Cần Thơ, đại diện của hơn 30 doanh nghiệp lữ hành; các phóng viên báo chí, truyền hình trung ương và địa phương tại thành phố Cần Thơ đến tham dự và đưa tin về Hội nghị.

Toàn cảnh diễn ra hội nghị với sự tham gia của đông đảo khách mời

Tại hội nghị, với chủ đề “Phong Nha - Kẻ Bàng - Vương quốc hang động”, BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã giới thiệu, quảng bá tiềm năng giá trị của hệ thống hang động, giới thiệu các sản phẩm, loại hình du lịch, dịch vụ tại Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng đến các đại biểu, các khách đến tham dự, các đối tác lữ hành tại thành phố Cần Thơ chào đón mùa du lịch mới năm 2024.

Mục tiêu của Hội nghị là tiếp cận gần hơn với thị trường du lịch tại TP. Cần Thơ, tăng cường thu hút khách du lịch tại thị trường trọng điểm miền Tây và quốc tế đến với Phong Nha - Kẻ Bàng trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Đồng thời, kêu gọi và thu hút các doanh nghiệp đến với Phong Nha - Kẻ Bàng cùng hợp tác, đầu tư phát triển du lịch, thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Bình phát triển.

Ông Phạm Hồng Thái - Giám đốc BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các bên cũng đã giới thiệu, trao đổi các cơ chế, chính sách liên kết, nhằm hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm để cải thiện chất lượng sản phẩm du lịch dịch vụ, tháo gỡ những khó khăn về cơ chế, chính sách cho các đối tác, nâng cao hiệu quả kết nối và hợp tác phát triển du lịch.

Lễ ký kết hợp đồng kiên kết, hợp tác khai thác dịch vụ du lịch

Hội nghị cũng tiến hành Lễ ký kết các hợp đồng liên kết, hợp tác khai thác các dịch vụ du lịch giữa các đối tác, các công ty lữ hành tại thành phố Cần Thơ và các đơn vị quản lý điểm đến tại VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.

Ông Hoàng Minh Thắng - Giám đốc TTDL Phong Nha - Kẻ Bàng trao quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo Trung tâm phát triển Du lịch tại TP. Cần Thơ

Hội nghị được xem là tiền đề để tạo mối quan hệ gắn bó giữa Quảng Bình - Cần Thơ, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác và phát triển; góp phần thuận lợi trong việc xây dựng sản phẩm, kết nối tour, tuyến du lịch liên vùng, thúc đẩy du lịch giữa Phong Nha - Kẻ Bàng nói riêng và các điểm du lịch tại Quảng Bình cũng như các tỉnh Bắc Trung Bộ nói chung ngày càng phát triển.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT