“ĐỘNG TIÊN SƠN TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐÓN DU KHÁCH THAM QUAN TRỞ LẠI”

“ĐỘNG TIÊN SƠN TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐÓN DU KHÁCH THAM QUAN TRỞ LẠI”

  • 21-12-2023
  • admin

 

Sáng ngày 21/12/2023, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng chính thức mở cửa chào đón du khách tới tham quan Động Tiên Sơn.

Động Tiên Sơn

Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã tổ chức chào đón, tặng hoa, trao quà lưu niệm, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến những vị khách đầu tiên.

Ông Hoàng Minh Thắng – Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng tặng hoa chào mừng những vị khách đầu tiên đến Động Tiên Sơn.

Trong ngày mở cửa trở lại, Động Tiên Sơn đã đón hơn 300 lượt khách nội địa và quốc tế.

Cảm nhận của những vị khách khi đến Động Tiên Sơn: Anh Hoàng Nam – du khách đến từ TP. Hà Nội bày tỏ: “Tôi khá bất ngờ và thích thú khi được trải nghiệm cảm giác leo từng bậc thang để chinh phục Động Tiên Sơn, bên cạnh đó còn được chụp hình Cầu Kính Tiên Cảnh” có độ cao gần 100m có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh sông núi hữu tình cùng sự giao thoa của 3 nhánh sông. Đặc biệt là sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo của các cán bộ nhân viên. Mọi người nhất định phải tới Động Tiên Sơn để có thể tự mình cảm nhận và trải nghiệm những điều mới lạ ở đây.”

Du khách chụp hình trên Cầu Kính Tiên Cảnh – lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Bình

Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng tiếp tục nâng cao, đổi mới hoàn thiện những sản phẩm, dịch vụ du lịch độc đáo, mới lạ hơn nữa để du khách có thể trải nghiệm những hoạt động chỉ có tại Phong Nha – Kẻ Bàng.

Vẻ đẹp được xem như “ Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh” của Động Tiên Sơn.

Hy vọng cùng với sự hoạt động trở lại Động Tiên Sơn, du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ ngày càng khởi sắc, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế xã hội, địa phương.

 

 

 

 

 

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT