CHƯƠNG TRÌNH HAMTRIP VỚI CHỦ ĐỀ: “ RẼ SÓNG TAM GIANG - KẺ BÀNG HỘI TỤ”

CHƯƠNG TRÌNH HAMTRIP VỚI CHỦ ĐỀ: “ RẼ SÓNG TAM GIANG - KẺ BÀNG HỘI TỤ”

  • 16-11-2023
  • admin

Ngày 9/11 đến ngày 12/11/2023 chương trình Hamtrip đã được diễn ra tại Huế - Quảng Trị - Quảng Bình với chủ đề “RẼ SÓNG TAM GIANG - KẺ BÀNG HỘI TỤ” đây cũng là dịp để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của Room Hamtrip cùng với sự tham gia của hơn 180 đơn vị lữ hành, kinh doanh dịch vụ du lịch từ các tỉnh thành trong cả nước. Ngày 11/11/2023, đoàn Hamtrip hội tụ tại Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng.

Các thành viên Hamtrip chụp ảnh lưu niệm cùng nhau tại Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đã tổ chức chương trình tiệc Welcome đoàn HAMTRIP đến với Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng ngay tại nhà hàng Sơn Đoòng, tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu, quảng bá tại các chuỗi sự kiện của HAMTRIP, đoàn cũng đã đi khảo sát Động Phong Nha, nhà hàng Sơn Đoòng và các dịch vụ do Trung tâm quản lý, khai thác.

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm tại bữa tiệc.

Được sự kết nối của Ban quản trị Hamtrip, Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đồng hành cùng chương trình Hamtrip lần này với vai trò là Nhà tài trợ chính. Mong muốn mở ra không gian giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị lữ hành trên các tỉnh thành trong cả nước, bên cạnh đó là dịp triển khai các chương trình, chính sách ưu đãi dành cho các đối tác trong năm 2024.

Ông Nguyễn Ngọc Giàu – Phó Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng nhận quà lưu niệm từ đại diện BQT Hamtrip.

Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng tham gia chương trình Gala Dinner, chúc mừng sinh nhật Room Hamtrip lần thứ 9, với vai trò là Nhà tài trợ chính, bên cạnh những hoạt động giao lưu tại Gala Dinner, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã trao phần quà (Voucher) trị giá lên đến 20.000.000đ.

Ông Hoàng Minh Thắng – Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng trao quà cho đối tác trúng thưởng tại Gala dinner.

Với mục tiêu "Hợp tác - cùng phát triển", dịp này Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng cũng đã giới thiệu những chính sách, cơ chế, sản phẩm dịch vụ mới trong năm 2024 đến các đối tác. Không những tăng cường hơn nữa sự gắn kết giữa các đơn vị mà còn tạo cơ hội để các đơn vị có thể học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Hứa hẹn một năm 2024 với nhiều dịch vụ mới lạ, độc đáo, đầu tiên tại Quảng Bình và thu hút nhiều hơn các du khách, đối tác tổ chức tour đến tham quan, sử dụng dịch vụ.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT