TOUR HẰNG NGÀY

TOUR VƯỜN QUỐC GIA (ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - HANG TỐI)

  • 21-05-2020
  • admin

TOUR PHỔ THÔNG I: KHÁM PHÁ VƯỜN QUỐC GIA PHONG NHA – KẺ BÀNG

(Đường mòn Hồ Chí Minh, Hang Tám Cô, động Thiên Đường, Hang Tối)

Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng là đơn vị trực tiếp quản lý, khai thác nhiều tuyến, điểm và tour du lịch  hấp dẫn tại di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Trong đó có nhiều tour du lịch nổi trội, đã và đang trở thành tour lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng khám phá những tour độc quyền duy nhất chỉ có ở Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng dưới đây để lên kế hoạch cho một chuyến đi tuyệt vời với những trải nghiệm mới lạ tại Phong Nha.

 

  Tour tham quan Vườn Quốc Gia là sự lựa chọn hoàn hảo cho những du khách muốn tìm hiểu sâu hơn về VQG Phong Nha – Kẻ Bàng cũng như những giá trị về địa chất, địa mạo, đa dạng sinh học và lịch sử.  Hướng dẫn viên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị về những nét độc đáo khác biệt của VQG và những cảnh quan khác trong toàn bộ chương trình tour.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Khách tham gia tour VQG sẽ được đón tại khách sạn Heritage By Night từ 08:00 đến 09:00. Lái xe sẽ đưa đoàn theo đường 20 Quyết Thắng và để bắt đầu chuyến đi.

Điểm nhấn đầu tiên của tour là hang Tám Cô – nơi đã chứng kiến sự hy sinh anh dũng ở tuổi đôi mươi của tám thanh niên xung phong, quê Hoằng Hoá – Thanh Hoá. Bằng sự tri ân sâu sắc, khi khách đến viếng Đền, sẽ có buổi tưởng niệm để du khách hiểu rõ hơn sự kiện mang tính lịch sử này.
Sau lễ tưởng niệm, đoàn sẽ đến điểm tham quan tiếp theo – động Thiên Đường – nằm cách đường HCM nhánh Tây 03km. Động Thiên Đường  có lối vào rất hẹp (4 m2) so với các hang động khác trong VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Động nằm xấp xỉ ở mức 260m so với mực nước biển. Với tổng chiều dài 31,4 km, Thiên Đường được coi là hang khô dài nhất Châu Á.

Tiếp theo, du khách sẽ đến với tuyến du lịch Sông Chày – Hang Tối. Tại đây, bữa trưa với những món ăn ngon miệng tại nhà hàng Dark Cave sẽ tiếp thêm năng lượng để tiếp tục chuyến đi đầy thú vị.

Hành trình khám phá Hang Tối sẽ diễn ra sau bữa trưa. Hang Tối được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1990 và không lâu sau đó được đầu tư để mở cửa đón khách. Tháng 9/2014, lần đầu tiên tại Quảng Bình, công trình đu dây tự do trên không tại Hang Tối đã được khai trương, chính thức đưa Hang Tối trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại thị trường du lịch Quảng Bình.

Với các trò chơi mang cảm giác mạnh và độc đáo như: đu dây tắm sông, đu dây khám phá Hang Tối, tắm bùn Hang Tối, chèo thuyền kayak trên sông Chày… du khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình thêm hoàn hảo.

du-lich-song-chay-hang-toi-mytour-23

Trong khuôn khổ chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2015, tối 29 tháng 7, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trực tiếp trao bằng công nhận “ công trình đu dây tự do với 02 sợi cáp dài nhất Việt Nam” cho zip-line Sông Chày – Hang Tối.

Sau khi khám phá các hang động và trải nghiệm, đây là thời gian để du khách quay trở lại khu du lịch Phong Nha. Xe sẽ đón đoàn trở về trong khoảng 16:00 đến 17:00 và kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ TOUR

Giá tour: 1.350.000 VNĐ / người

Giá tour bao gồm:

- Phí vận chuyển

- Hướng dẫn viên

- Phí tham quan tại tất cả các điểm tham quan của tour

- Ăn trưa và nước uống (nước khoáng)

- Các thiết bị chuyên dụng

- Bảo hiểm tour

Giá tour không bao gồm thuế VAT và những chi phí phát sinh.

——————————————————————————

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Hotline: 0918.841.455 

Tel/Fax: 02323.677.323

Email: phongnhakebangdl@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Trung.Tam.Du.Lich.Phong.Nha.Ke.Bang/

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT