Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp:

Trước khi bắt đầu hành trình chinh phục các Tuyến, điểm du lịch của chúng tôi, hẳn bạn sẽ có khá nhiều điều muốn biết. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp để bạn có thể tìm được câu trả lời một cách nhanh chóng nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại nhắn tin cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay tức thì nhé!

1. Trẻ em có được tham gia Tuyến khám phá 4,5km Động Phong Nha không?

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên và có sức khỏe tốt hoàn toàn có thể tham gia Tuyến khám phá 4,5km Động Phong Nha của chúng tôi.

2. Tuyến khám phá 4,5km Động Phong Nha thường kéo dài trong thời gian bao lâu?

Hành trình chinh phục chiều sâu bí ẩn 4,5km Động Phong Nha thường sẽ kéo dài từ 6 - 7 tiếng. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn, có hướng dẫn viên, giám sát viên luôn theo sát cuộc hành trình và được thưởng thức bữa ăn nhẹ ngay trong lòng hang động.

3. Có phải bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm đu Zip-line ở Sông Chày – Hang Tối?

Du khách có cân nặng từ 40 – 90kg, đối với trẻ em còn có thêm tiêu chuẩn về chiều cao (từ 1m – 1.3m) và không có vấn đề về sức khỏe mới đủ điều kiện để trải nghiệm dịch vụ zip-line tại Sông Chày – Hang Tối.

4. Có bắt buộc phải mặc bikini/đồ bơi mới có thể vào Hang Tối không?

Đây là một yêu cầu bắt buộc đối với du khách tham gia Tour khám phá Hang Tối của chúng tôi. Hãy chuẩn bị cho mình một bộ bikini/đồ bơi để có thể tham gia Tour khám phá Hang Tối nhé!

5. Có thể ghép thuyền khi tham quan Động Phong Nha và Động Tiên Sơn không?

Hoàn toàn có thể. Vé thuyền tham quan Động Phong Nha, Động Tiên Sơn là 550.000đ/thuyền/12 người. Chúng tôi luôn khuyến khích du khách ghép thuyền để vừa tiết kiệm chi phí vừa có thêm niềm vui trong cuộc hành trình.

6. Có phải trả thêm chi phí khi sử dụng chòi tại Suối Moọc không?

Chòi tại Suối Moọc du khách được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, hãy cố gắng đến thật sớm để có thể tìm được chòi trống cho mình bạn nhé!