BOAT AND BIKE TOUR

TOUR THUYỀN VÀ XE ĐẠP

  • 05-02-2020
  • admin
TOUR THUYỀN VÀ XE ĐẠP
(Tham quan động Phong Nha và Hang Tối bằng thuyền rồng và Xe đạp)
 

Phong Nha, kỳ quan đệ nhất động là hang động tiêu biểu nhất tại di sản Phong Nha-Kẻ Bàng về giá trị thẩm mỹ và sự độc đáo với 7 tiêu chí nổi bật do Hội hang động Hoàng gia Anh bình chọn năm 1997: Hang động có cửa hang cao và rộng, hang động có bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất, hang động có sông ngầm đẹp nhất, hang động có hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất, hang động có các hang khô cao và rộng, hang động có hồ nước ngầm sâu và đẹp và hang động có nước dài nhất.

Trong tour này, du khách sẽ tham quan Động Phong Nha bằng thuyền rồng. Sau đó tiếp tục đi thuyền đến Sông Chày- Hang Tối nằm cách đó 5km. Chặng đường này sẽ là cơ hội để du khách chiêm ngường vẻ đẹp đơn sơ, tự nhiên của hai bên bờ sông với những hàng cây xanh ngắt, những đàn trâu tắm mát bên bờ và đàn trẻ thơ đang tung tăng với những trò chơi dân gian Việt Nam.

Khám phá vẻ đẹp của vườn quốc gia bằng thuyền và xe đạp

Tại khu vực Hang Tối, du khách sẽ được trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời khi trở thành nhà thám hiểm, đi khám phá Hang Tối bằng những thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là đu zipline 2 dây dài 400m để đến với cửa động.

zipline vào Hang Tối

Ngoài ra, du khách chắc chắn sẽ thích thú khi được đắm mình trong bùn tự nhiên với những khoáng chất tốt cho cơ thể ngay bên trong động, chiêm gưỡng những hóa thạch cổ được hình thành cách đây hàng triệu năm, và sau đó là chơi những trò chơi mạo hiểm trên nước cực kỳ sảng khoái.

Sau khi khám phá thành công Hang Tối, du khách sẽ đạp xe dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh, đi qua những ngôi làng nhỏ, chiêm ngưỡng những cánh đồng đậu, tiêu và ngô trải dài như những tấm thảm trên mặt đất để trở về với Động Phong Nha . Trên đường đi, du khách sẽ bắt gặp những hình ảnh mang đậm nét Việt, đó là đàn trẻ trẻ con nô đùa cưỡi trâu qua sông, là cây cầu treo bắc ngang  như lơ lửng giữa trời. Tất cả sẽ mang đến cho du khách một cảm nhật rõ nét nhất về quê hương Việt Nam.

Chương trình tour và giá tour:

8:00- 9:00: Hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn ở khu vực Phong Nha.

Những hoạt động bao gồm trong tour:

- Đi thuyền xuôi sông Son để đến thăm Động Phong Nha- Kỳ quan đệ nhất động

- Đi thuyền xuôi sông Chày để đến Hang Tối

- Ăn trưa tại nhà hàng Hang Tối

- Khám phá Hang Tối, đu zipline, tắm bùn trong hang, chiêm ngường những hóa thạch cổ, chèo thuyền kayak, chơi các trò chơi dưới nước

- Đạp xe trở về, đi qua làng Chày, ngắm phong cảnh của những cánh đồng với đàn trẻ thơ nô đùa, cưỡi trâu.

17:00: Trở về khu vực Phong Nha và kết thúc tour

Giá tour: 1.600.000 VNĐ/người

Giá tour bao gồm:

- Phí vận chuyển

- Hướng dẫn viên

- Phí vận chuyển đi lại giữa các điểm du lịch (thuyền và xe đạp)

- Áo phao

- Các thiết bị chuyên dụng

- Dịch vụ đu zipline

- Dịch vụ tắm bùn

- Ăn trưa và nước uống (nước khoáng)

- Bảo hiểm tour

Giá tour không bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh khác

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT