Khám phá 4.500m chiều sâu bí ẩn Động Phong Nha bằng thuyền kayak – Ở trong động an toàn hơn ở trên mạng

Khám phá 4.500m chiều sâu bí ẩn Động Phong Nha bằng thuyền kayak – Ở trong động an toàn hơn ở trên mạng

  • 16-04-2021
  • admin

Nếu một ngày muốn bỏ phố trở về quê, hít thở gió trời và hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp thay vì mãi quẩn quanh với những ánh đèn neon vô tri nơi thành thị thì hãy một lần đến với Phong Nha, trải nghiệm tuyến khám phá 4.500m chiều sâu bí ẩn Động Phong Nha bằng thuyền kayak, đối mặt với một ngày không sóng điện thoại, không wifi, không mạng xã hội để cảm thán rằng: “ở trong động an toàn hơn ở trên mạng!”

Là tuyến khám phá hang động bằng thuyền kayak duy nhất tại Việt Nam:

Khác với tour phổ thông chỉ có thể tham quan 1.200m Động Phong Nha trên hệ thống sàn đạo composite bằng phẳng, khi tham gia tuyến khám phá chiều sâu bí ẩn 4.500m Động Phong Nha, bạn sẽ phải tự mình chèo thuyền kayak xuyên suốt chiều dài 3km từ cửa động đến bãi đá neo đậu thuyền, sau đó tiếp tục với hành trình trekking chinh phục chặng đường còn lại. Trong khi các tour, tuyến phổ biến hiện nay chủ yếu khai thác hình thức trekking đơn thuần thì khám phá chiều sâu bí ẩn 4.500m Động Phong Nha chính là tour kayak chinh phục hang động duy nhất tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại.

Là sản phẩm kết hợp giữa du lịch mạo hiểm, khám phá và chinh phục:

Tuyến khám phá chiều sâu bí ẩn 4.500m Động Phong Nha là sản phẩm kết hợp giữa du lịch mạo hiểm, khám phá và chinh phục, được khảo sát bởi Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh và do Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng độc quyền khai thác.

Trước khi khởi hành, bạn sẽ được trang bị những thiết bị bảo hộ chuyên dụng như: dép rọ, mũ bảo hiểm, đèn pin đội đầu… nhằm đảm bảo an toàn và giúp du khách thuận lợi khám phá thế giới lung linh sâu trong lòng núi đá vôi – một thế giới thần tiên, cách biệt hoàn toàn với thế giới loài người.

Trên hành trình khám phá vùng đất bí ẩn đó, bạn còn được tìm hiểu về kho tàng lịch sử - văn hóa của người Chăm cổ qua hệ thống chữ viết có niên đại hơn 1000 năm, bao gồm 97 bảng chữ khắc và 162 ký tự được lưu giữ sâu trong nhánh hang Bi Ký.

Sau khi rèn luyện cơ tay bằng 3km chèo kayak cật lực, bạn sẽ tiếp tục thử thách sự dẻo dai của đôi chân với hành trình trekking khá gian nan trong lòng Động Phong Nha, để ngả mũ thán phục trước vẻ đẹp tráng lệ của các măng đá, nhũ đá được thiên nhiên kiến tạo nên trong hàng triệu năm. Cuối cùng, đừng quên trổ tài bơi lội của mình khi gặp gỡ Xuyên Sơn Hồ, còn có tên gọi là hồ không đáy.

Trải nghiệm tắm cát hang động duy nhất trên thế giới:

Trải qua hàng triệu năm phôi thai, song hành cùng quá trình hình thành hang động và các khối thạch nhũ, những hạt cát bé nhỏ đã len lỏi dọc sông ngầm Phong Nha và quần tụ thành một dải rộng lớn trong lòng động. Cát Động Phong Nha vừa mát lạnh vừa êm mịn với nhiệt độ luôn duy trì trong khoảng 15 - 18 độ C. Chúng được thiên nhiên chắt lọc nên vô cùng tinh khiết và có lợi cho sức khỏe. Giới nghiên cứu đã chứng minh được rằng khi vùi mình vào cát, độc tố trong cơ thể sẽ hoàn toàn được loại bỏ nhờ tính năng thanh lọc khí thải của cát, đồng thời còn có công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Hiện nay, tuyến khám phá chiều sâu bí ẩn 4.500m Động Phong Nha được tổ chức hàng ngày, mỗi tour thường diễn ra trong khoảng 7-8 giờ đồng hồ.

-------------------------

Gía công bố: 1.700.000đ  giảm 10% còn 1.530.000đ/người

Liên hệ đặt tour: 0918 841 455 (Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng)

Lưu ý: tour dành cho nhóm từ 2 khách trở lên

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT