Diễn viên Băng Di “Gạo nếp gạo tẻ” và ca sĩ Đại Nhân choáng ngợp trước vẻ đẹp của Vương quốc hang động Phong Nha - Kẻ Bàng

Diễn viên Băng Di “Gạo nếp gạo tẻ” và ca sĩ Đại Nhân choáng ngợp trước vẻ đẹp của Vương quốc hang động Phong Nha - Kẻ Bàng

  • 23-04-2021
  • admin

Những ngày vừa qua, Băng Di – cô diễn viên xinh đẹp của bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, Đại Nhân – chàng ca sĩ đến nay vẫn được yêu thích với ca khúc “Tiết học cuối cùng” và nhóm bạn của mình đã có chuyến du lịch vô cùng đáng nhớ tại Vương quốc Hang động Phong Nha – Kẻ Bàng.

Trong hành trình kéo dài gần 1 tuần lễ, họ đã thành công chinh phục hệ thống Hang Hổ - hệ thống ba hang động nằm sâu trong rừng nguyên sinh Phong Nha – Kẻ Bàng và Kong Colapse - được nhận định là một trong những hố sụt sâu nhất hành tinh với độ sâu hơn 450m. Ngay sau đó, họ đã có thời gian thư giãn thú vị tại 2 điểm du lịch nổi tiếng, thu hút rất đông du khách tham quan, trải nghiệm tại Phong Nha – Kẻ Bàng, đó là KDL Suối Moọc và KDL Sông Chày – Hang Tối.

Là những người sinh sống và làm việc nơi Sài Thành hoa lệ, vốn quen với những chuyến du lịch nước ngoài đắt đỏ và những chuyến trekking khó nhằn, họ đã quyết định đến thăm Vương quốc Hang động Phong Nha – Kẻ Bàng thay cho dự định du lịch nước ngoài dang dở vì COVID-19. Dù là lựa chọn thứ 2 nhưng nhóm bạn đã thật sự choáng ngợp trước vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ mà tạo hóa ban tặng cho Phong Nha: những hang động lộng lẫy vượt xa khả năng hình dung và cả khả năng ngôn ngữ của con người, những rặng núi đá vôi trùng điệp, cây rừng ôm lấy sông suối, sông suối chảy mòn kẽ đá, nối liền những vạt rừng già.

Diễn viên Băng Di chia sẻ: "Vì dịch bệnh nên năm nay mình không thể đi du lịch nước ngoài. Nhưng cũng nhờ vậy mà mình có cơ hội đến với Quảng Bình và nhận ra rằng Quảng Bình đẹp đến như vậy. Không đến Quảng Bình mới là điều hối hận nhất trong cuộc đời."

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT