Các KOLs tề tựu, cùng chung tay quảng bá du lịch Quảng Bình

Các KOLs tề tựu, cùng chung tay quảng bá du lịch Quảng Bình

  • 01-04-2021
  • admin

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình với chủ đề “Góc nhìn mới – Trải nghiệm mới” do CLB du lịch Quảng Bình tổ chức, các KOLs nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhiếp ảnh gia (NAG) Sam Nguyễn, NAG Nguyễn Hải, travel blogger Tuấn Trung Tá, travel blogger Hoàng Nam, travel blogger Đặng Thanh Tùng, tiktoker Travip, Miss Quảng Bình Tourism Trần Ngọc Huyền… đã có chuyến tham quan các tuyến / điểm du lịch tại Phong Nha – Kẻ Bàng để thực hiện các bộ ảnh, vlog quảng bá du lịch Quảng Bình trên nền tảng số.

Khám phá chiều sâu bí ẩn 4.500m Động Phong Nha bằng thuyền kayak:

Điểm dừng chân đầu tiên của các KOLs tại khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng chính là tuyến thám hiểm 4.500m chiều sâu bí ẩn của Động Phong Nha bằng thuyền kayak – một sản phẩm du lịch độc đáo, khác biệt do TTDL Phong Nha – Kẻ Bàng độc quyền khai thác và tổ chức.

Các KOLs chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu chuyến thám hiểm chiều sâu bí ẩn 4.500m Động Phong Nha

Các KOLs đã dành 6 tiếng đồng hồ để chiêm ngưỡng hết thảy vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ của “Thiên Nam đệ nhất động” và tìm hiểu về những dấu tích văn hóa của người Chăm cổ qua hệ thống ký tự có niên đại hơn 1000 năm được lưu giữ trong lòng hang Bi Kí – một nhánh hang đẹp và ẩn chứa rất nhiều điều ly kỳ trong lòng Động Phong Nha.

Miss Quảng Bình Tourism Trần Ngọc Huyền chụp hình quảng bá tại Hang Bi Kí

Trải nghiệm ẩm thực và thăm thú KDL sinh thái Suối Moọc

Ngày thứ 2 trong lịch trình khám phá quê hương của các Di sản, các KOLs đã được thưởng thức những tinh túy trong ẩm thực Phong Nha với mẹt gà đồi nướng, cá mát chiên giòn, tôm khe hấp sả.. chấm với món muối cheo quốc hồn quốc túy của miền sơn cước. Ngay tối cùng ngày, hot Tiktoker Travip đã đăng tải video về ẩm thực Suối Moọc. Chỉ sau 2 ngày lên sóng, video này đã thu hút gần 100.000 lượt view và hơn 9.000 lượt tương tác trên nền tảng TikTok.

Bên cạnh hoạt động review ẩm thực, các KOLs còn tự mình trải nghiệm các dịch vụ tại KDL sinh thái Suối Moọc với tâm thế háo hức, đồng thời không quên ghi lại những cảm nhận thú vị của mình tại điểm đến có 1 không 2 này.

Travel blogger Đặng Thanh Tùng – chủ nhân Kênh youtube Nếm TV trải nghiệm các dịch vụ tại KDL Suối Moọc

Sông Chày – Hang Tối: đánh văng nỗi buồn với tuyến zipline 2 dây dài nhất Việt Nam và dịch vụ tắm bùn hang động duy nhất trên thế giới:

Ngày cuối cùng trong hành trình khám phá Quảng Bình, các KOLs đã tham gia trải nghiệm, khám phá KDL Sông Chày – Hang Tối – điểm du lịch vô cùng độc đáo với 4 cái nhất: dòng sông đẹp nhất, dịch vụ trò chơi trên sông đa dạng nhất, sở hữu tuyến zipline 2 dây dài nhất Việt Nam và là nơi duy nhất trên thế giới cung cấp dịch vụ tắm bùn hang động. Chuyến đi này hứa hẹn sẽ cho ra đời những bộ ảnh, những vlog triệu view trên các nền tảng số khác như: Facebook, Instagram Youtube..

NAG Sam Nguyễn cùng các phụ tá chuẩn bị hành trang tác nghiệp tại Sông Chày – Hang Tối

Trong thời gian tới, hãy cùng chờ đón những tác phẩm đặc sắc nhất, ấn tượng nhất về các điểm đến hấp dẫn trong lịch trình du lịch Quảng Bình trên nền tảng số của các KOLs và hãy sẵn sàng like, share để lan tỏa những hình ảnh mỹ miều của quê hương Quảng Bình đến bạn bè thế giới nhé!

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT