TOUR 3 NGÀY

TOUR 3 NGÀY

 • 21-05-2020
 • admin

Trung tâm Du lịch Phong Nha hiện tại đang tổ chức và quản lý 2 tour 3 ngày. Đây đều là những tour hấp dẫn và thú vị, chắc chắc sẽ làm hài lòng du khách khi đến với Phong Nha. Với tour 3 ngày thứ nhất, du khách sẽ có cơ hội đi khám phá chiều sâu của động Phong Nha, động Tiên Sơn và Hang Én. Tour ba ngày thứ hai sẽ là tour khám phá động Phong Nha, động Tiên Sơn – một tuyệt tác song sinh của tạo hóa, Hang Tối và động Thiên Đường

Tour 1: Khám phá 4,5km chiều dài động Phong Nha và Thung Lũng Sinh Tồn

Trong tour này, du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp huyền bí của hai động đẹp bậc nhất khu vực di sản Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng, đó là động Phong Nha và động Tiên Sơn vào ngày đầu tiên. Ngày thứ hai, du khách sẽ trải nghiệm một chuyến đi bộ trong rừng, qua thung lũng Sinh Tồn, và ngày thứ 3 là ngày chinh phục 6km xuyên Hang Tối. Đoàn sẽ đi bộ xuyên hang từ cửa sau đến cửa trước của Hang Tối.

Chương trình tour:

Ngày thứ nhất: Xuất phát từ thành phố Đồng Hới hoặc khu vực Phong Nha-  thăm quan động Tiên Sơn- khám phá 4,5km chiều dài động Phong Nha- trở về khu vực Phong Nha

Ngày thứ hai: Xuất phát từ khu vực Phong Nha - khám phá thung lũng Sinh Tồn - thăm quan động Thiên Đường - dựng lều tại khu vực cửa sau của Hang Tối

Ngày thứ ba: Đi qua 3km chiều dài Hang Tối - nghỉ ngơi tại khu vực cổng vào của Hang Tối - trở về Phong Nha/ Đồng Hới.

Thông tin tour:

Ngày thứ nhất:

Từ 8:00- 9:00 : Hướng dẫn viên sẽ đón khách tại khách sạn ở khu vực Phong Nha, sau đó dẫn đoàn đến khu vực bến thuyền của Trung tâm Du lịch Phong Nha- Kẻ Bàng. Tại đây, du khách sẽ ngồi trên thuyền rồng, một loại thuyền truyền thống của người Viêt, xuôi theo dòng sông Son khoảng 8km để đến với cửa động Phong Nha- Kỳ quan đệ nhất động và động Tiên Sơn- chốn bồng lai tiên cảnh.

Đến đây, du khách trước hết sẽ chinh phục 583 bậc thang để đến với cửa động Tiên Sơn (cách cửa động Phong Nha khoảng 100m). Kết thúc bậc thang cuối cùng, một hang động kỳ ảo sẽ hiện ra trước mắt. Đây chính là lúc để du khách bắt đầu lạc vào “Chốn bồng lai tiên cảnh” và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo của động Tiên Sơn.

Sau khi khám phá thành công động Tiên Sơn, du khách thậm chí sẽ còn ngỡ ngàng hơn với vể đẹp mê hồn của động Phong Nha – Kỳ quan đệ nhất động với một hệ thống sông ngầm dài nhất thế giới . Cùng sự hướng dẫn của hướng dẫn viên chuyên nghiệp của chúng tôi, du khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với hành trình thám hiểm chiều sâu 4,5km của hang động vô cùng kỳ ảo và tráng lệ này. Để chinh phục 4,5km Động Phong Nha, du khách phải trải qua một chặng đường bằng thuyền kayak, bơi và leo qua những tảng đá lớn. Bên trong động, những măng đá và nhũ đá lộng lẫy tuyệt đẹp hiện ra trước mắt, khiến du khách trầm trồ chiêm ngưỡng. Đặc biệt, đi sâu vào 1,2km chiều dài động Phong Nha, dừng chân tại hang By Kí, du khách sẽ được chứng kiến tận mắt di tích do người Chăm xưa để lại. Đó là những ký tự cổ được khắc cách đây gần 1000 năm, khi người còn sinh sống trong khu vực này.

Sau cuộc khám phá này, du khách sẽ nghỉ chân tại một ngôi làng nhỏ để ăn trưa, tiếp thêm năng lượng cho những trải nghiệm tiếp theo.

Ngày thứ hai:

Ngày thứ hai của tour được mở đầu bằng chuyến thăm quan Hang E nằm sâu trong cánh rừng rậm của khu vực vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Hang E được biết đến với vẻ đẹp của phong cảnh bao quanh, hệ thống măng đá và nhũ đá đăc trưng. Mặc dù chúng có kích thước nhỏ hơn so với hệ thống thạch nhũ ở những hang khác,  nhưng những giá trị riêng mà nó sở hữu đã làm cho Hang E trở thành một điểm đến mà du khách không thể bỏ qua. Đặc biệt, du khách có thể thỏa sức bơi lội trong dòng sông mát lạnh chảy ngay bên trong hang.

Điểm đến tiếp theo của tour đó là thung lung Sinh Tồn. Đây là một phần của khu vực Vườn Quốc gia, được biết đến với những cây cổ thụ khổng lồ, những loài hoa kỳ lạ và những loài động thực vật đặc trưng như khỉ, bướm nhiều màu. Sau một đoạn đường đi bộ trong rừng, du khách sẽ đến với cửa hang Thủy Cung, hay còn gọi là hang Nước Lặn. Hang này nằm ngay ở cửa sau của Hang Tối. Tại đây, du khách sẽ dựng lều, ăn tối, nghỉ ngơi và trả nghiệm một buổi tôi thú vị trong rừng với những trò chơi và các hoạt động văn nghệ như nhảy, múa, hát.

Ngày thứ ba:

Sang ngày thứ ba của tour, du khách sẽ thực sự được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi trở thành những nhà thám hiểm hang động đi xuyên qua 3km chiều dài của Hang Tối. Những thiết bị chuyên dụng cần thiết đều được cung cấp, vì vậy du khách sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp trong bóng tối của hang. Ngoài ra, du khách còn được tắm bùn chứa những khoáng chất tốt cho sức khoẻ ngay bên trong hang, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của những hóa thạch cổ được hình thành cách đây hàng triệu năm.

 

Giá tour (Số lượng người tham gia tour tối thiểu là 2 người): 399 USD/ người (7,999,000VND/pax)

Trẻ em cao 1,5m trở lên có thể tham gia tour này với giá được áp dụng như đối với người lớn

Giá tour bao gồm:

 • 1 đêm nghỉ tại khách sạn
 • Phí vận chuyển (xe ô tô hoặc xe khách)
 • Phí tham quan tại các điểm du lịch, phí tham quan Vườn Quốc gia
 • Hướng dẫn viên, người bảo hộ
 • Cắm trại (1 đêm)
 • Người dẫn đường (người địa phương)
 • Thức ăn và đồ uống
 • Thiết bị chuyên dụng khi đi bộ trong rừng
 • Bảo hiểm tour

Giá tour không bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh khác

Vui lòng đặt tour theo địa chỉ email: 

pnkbheritagetours@gmail.com

 

Tour 2: Chinh Phục 3 km mặt sau Hang Tối và khám phá vẻ đẹp của Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng

Chương trình tour:

Ngày thứ nhất: Xuất phát từ khu vực Đồng Hới hoặc Phong Nha- khám phá Hang E- khám phá thung lũng Sinh Tồn- dựng lều ở khu vực cửa sau Hang Tối

Ngày thứ 2: Đi xuyên qua 3km chiều dài Hang Tối- tắm bùn bên trong hang- nghỉ ngơi tại lối vào của khu vực Hang Tối- trở về khách sạn

Ngày thứ 3: Đón khách tại khách sạn- chở khách đi theo nhánh Tây đường mòn Hồ Chí Minh đến điểm dừng xe- đi bộ thăm quan động Thiên Đường- thăm hang Tám Cô- thăm quan khu sinh thái suối nước Mooc- trở về khu vực Phong Nha- kết thúc tour.

Thông tin tour:

Ngày thứ nhất:

Tour được mở đầu bằng chuyến thăm quan Hang E nằm sâu trong cánh rừng rậm của khu vực vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Hang E được biết đến với vẻ đẹp của phong cảnh bao quanh, hệ thống măng đá và nhũ đá đăc trưng. Mặc dù chúng có kích thước nhỏ hơn so với hệ thống thạch nhũ ở những hang khác,  nhưng những giá trị riêng mà nó sở hữu đã làm cho Hang E trở thành một điểm đến mà du khách không thể bỏ qua. Đặc biệt, du khách có thể thỏa sức bơi lội trong dòng sông mát lạnh chảy ngay bên trong hang.

Điểm đến tiếp theo của tour đó là thung lung Sinh Tồn. Đây là một phần của khu vực Vườn Quốc gia, được biết đến với những cây cổ thụ khổng lồ, những loài hoa kỳ lạ và những loài động thực vật đặc trưng như khỉ, bướm nhiều màu. Sau một đoạn đường đi bộ trong rừng, du khách sẽ đến với cửa hang Thủy Cung, hay còn gọi là hang Nước Lặn. Hang này nằm ngay ở cửa sau của Hang Tối. Tại đây, du khách sẽ dựng lều, ăn tối, nghỉ ngơi và trả nghiệm một buổi tôi thú vị trong rừng với những trò chơi và các hoạt động văn nghệ như nhảy, múa, hát.

Ngày thứ 2:

Sang ngày thứ 2 của tour, du khách sẽ thực sự được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi trở thành những nhà thám hiểm hang động đi xuyên qua 6km chiều dài của Hang Tối. Những thiết bị chuyên dụng cần thiết đều được cung cấp, vì vậy du khách sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp trong bóng tối của hang. Ngoài ra, du khách còn được tắm bùn chứa những khoáng chất tốt cho sức khoẻ ngay bên trong hang, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của những hóa thạch cổ được hình thành cách đây hàng triệu năm. Trong hệ thống các hang động ở khu vực Phong Nha- Kẻ Bàng, chỉ có Hang Tối mới sở hữu những nét đặc trưng riêng biệt này. Sau khi khám phá thành công Hang Tối, du khách có thể tận hưởng không gian yên tĩnh của dòng sông Chày thơ mộng, chơi những trò chơi mạo hiểm dưới nước , đu zipline và thưởng thức những món ăn dân dã mang đậm nét truyền thống Việt Nam tại nhà hàng Hang Tối.

Ngày thứ 3:

Từ 8:00- 9:00: Hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn dẫn đoàn đi dọc theo nhánh Tây đường mòn Hồ Chí Minh để đến với khu rừng nguyên sinh. Tại đây, du khách sẽ đi bộ vào sâu bên trong rừng và khám phá động Thiên Đường, một trong những hang động đẹp nhất trong vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Càng đi sâu vào bên trong, du khách sẽ càng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của nó. Tạm biệt động Thiên Đường, du khách sẽ đi qua lung lũng Sinh Tồn để trở về điểm dừng xe, tiếp tục khám phá điểm đến tiếp theo- khu du lịch sinh thái suối Nước Mooc. Trên đường đi, du khách sẽ được ghé thăm Hang Tám Cô, một điểm du lịch tâm linh của di sản Phong Nha- Kẻ Bàng. Đây là ngôi đền tưởng niệm được xây dựng để ghi nhớ công lao và sự hy sinh của 8 cô gái thanh niên xung phong cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước Việt Nam. Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ kể cho du khách toàn bộ chi tiết của câu chuyện lịch sử hùng tráng này.

Đến với suối nước Mooc nằm ngay bên đường, du khách sẽ như lạc vào một thiên đường trần thế với những khóm lan khoe sắc, hoa vàng anh bung nở và đặc biệt là dòng suối xanh ngọc bích mát rượi. Ở đây, du khách sẽ được thư giãn với các hoạt động như tắm suối, chèo thuyền kayak, chinh phục cầu mạo hiểm trên mặt nước hoặc chỉ đơn giản là thưởng ngoạn trên những chiếc cầu tre uốn quanh dòng suối.

Cuối ngày, du khách sẽ được đòn trở về khách sạn hoặc các địa điểm khác trong khu vực Phong Nha.

Giá tour (Số lượng người tham gia tour tối thiểu là 2 người): 399USD/ người

Trẻ em cao 1,5m trở lên có thể tham gia tour này với giá được áp dụng như đối với người lớn

Giá tour bao gồm:

 • 1 đêm nghỉ tại khách sạn
 • Phí vận chuyển (xe ô tô hoặc xe khách)
 • Phí tham quan tại các điểm du lịch
 • Phí thuyền
 • Phí đi xe điện tham quan động Thiên Đường
 • Hướng dẫn viên
 • Các thiết bị chuyên dụng (đèn pin, mũ bảo hiểm, vv..)
 • Thức ăn và đồ uống (2 bữa sáng, 5 bữa ăn chính)
 • Bảo hiểm tour

Giá tour không bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh khác

Xin vui lòng đặt tour theo địa chỉ email:

pnkbheritagetours@gmail.com

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT