Đoàn thanh niên, sinh viên kiều bào tiêu biểu tham quan Di sản TNTG VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

Đoàn thanh niên, sinh viên kiều bào tiêu biểu tham quan Di sản TNTG VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

  • 26-07-2022
  • admin

Trong chuỗi các hoạt động của Chương trình "Trại hè Việt Nam 2022" do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao tổ chức cho hơn 100 thanh niên, sinh viên kiều bào tiêu biểu trong học tập, lao động tham quan các điểm du lịch tại Việt Nam.

Ngày 25/7/2022, Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã tổ chức chào đón đoàn đến với Di sản TNTG VQG Phong Nha - Kẻ Bàng, tham gia chương trình có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thuận - Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin - Văn hoá, Uỷ ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao, Ông Phạm Hồng Thái - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BQL VQG cùng các đồng chí lãnh đạo BQL Vườn và đặc biệt có sự tham gia của hơn 100 thanh niên, sinh viên kiều bào.

Nhân dịp này, Bà Nguyễn Thị Thuận - Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin - Văn hoá đã trao tặng "Sổ tay trại hè Việt Nam" - sổ lưu giữ thông tin, hình ảnh các hoạt động của chương trình cho Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.

Thông qua chương trình các bạn thanh niên, sinh viên đã được biết thêm nhiều thông tin về Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng cũng như sự phát triển của các điểm du lịch nơi đây, đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường du lịch Thế giới. Sinh viên kiều bào Nguyễn Thị Thảo My, đại biểu đến từ Liên bang Nga bày tỏ sự xúc động khi được đón tiếp nồng hậu, được biết thêm vẻ đẹp của một nơi sông núi hữu tình, nhiều điểm tham quan hấp dẫn và mong muốn cùng các bạn sinh viên sẽ góp phần đưa hình ảnh, giá trị và con người quê hương Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng đến với mọi người các nước nơi mình đang sinh sống, học tập.

Sau khi tham dự chương trình chào đón, các bạn sinh viên kiều bào được tham quan động Phong Nha - hang động đầu tiên được khai thác tại Phong Nha - Kẻ Bàng, đến nay với nhiều dịch vụ tham quan, trải nghiệm chất lượng và hấp dẫn.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT