Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đón vị khách du lịch đầu tiên năm mới 2023

Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đón vị khách du lịch đầu tiên năm mới 2023

  • 02-01-2023
  • admin

Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng - trái tim du lịch của Tỉnh Quảng Bình, được mệnh danh là Vương quốc Hang Động, có Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất Thế giới cùng các tuyến, điểm du lịch nổi tiếng như động Phong Nha, Tiên Sơn, Suối Moọc, Sông Chày - Hang Tối,…

Vào ngày đầu xuân năm 2023, Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức Lễ đón những vị khách đầu tiên đến tham quan Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng. Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các sự kiện về du lịch năm 2023 nhằm quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch trên toàn tỉnh Quảng Bình. Đồng thời, là dịp thể hiện tình cảm mến khách, tạo môi trường thân thiện, điểm đến hấp dẫn, an toàn đối với du khách trong nước và quốc tế khi đến với Phong Nha - Kẻ Bàng nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung; là sự khởi đầu cho những nỗ lực, quyết tâm đổi mới các sản phẩm dịch vụ du lịch và dần khẳng định thương hiệu trên bản đồ du lịch Thế giới.

Tham gia lễ đón có sự hiện diện của Ông Phạm Hồng Thái - Giám đốc Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng, Ông Đặng Đông Hà - Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, Ông Hà Quốc Phong - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Bình, Ông Lê Chiêu Lĩnh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Bình, đại diện lãnh đạo chính quyền các địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn, các đối tác lữ hành, các cơ quan thông tấn, báo chí và 45 Du khách trong đó có 17 khách Quốc tế đến từ các nước Úc, Ấn Độ.

Các đồng chí Lãnh đạo tham dự đã tặng những đóa hoa tươi thắm và lì xì cho những vị khách đầu tiên mang may mắn cho ngành du lịch Quảng Bình và gửi những lời chúc mừng năm mới đến những vị khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, mong muốn đoàn sẽ có những trải nghiệm khám phá ấn tượng về các điểm tham quan của Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.

Các du khách rất vui khi được trở thành những vị khách đầu tiên và Chị Kiều Anh đến từ tỉnh Nam Định bày tỏ cảm xúc của mình: “Tôi biết đến Phong Nha thông qua những lời chia sẽ cũng như những trải nghiệm du lịch từ những người bạn của mình về các địa điểm du lịch, về ẩm thực văn hóa cũng như con người nơi đây chính vì thế lựa chọn Phong Nha là điểm đến du lịch đầu tiên của mình năm 2023, Nhân dịp Năm mới xin gửi lời chúc đến toàn thể người dân  Phong Nha cũng như các vị khách quý có mặt tại đây lời chúc: Sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho Phong Nha, Quảng Bình một năm mới sẽ luôn là địa điểm đến lý tưởng, hấp dẫn trong lòng du khách trong nước và Quốc tế”.

Với sự khởi đầu may mắn thuận lợi, du lịch Quảng Bình sẽ có một năm đầy khởi sắc, thu hút lượng du khách lựa chọn tham quan, trải nghiệm Di sản Thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng ngày một đông hơn và dần khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch Thế giới.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT