Hang Tối

Hang Tối

Hang Tối được phát hiện năm 1990 và sau đó không lâu nó được khai thác như là một điểm du lịch khám phá.

Tháng 9 năm 2014, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã xây dựng hệ thống đu dây tự do tại bến thuyền Sông Chày – Hang Tối, giúp du khách có thêm nhiều chọn lựa khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng. Trong chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2015, đại diện Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trực tiếp trao chứng nhận cho công trình này là “ công trình đu dây tự do với 02 sợi cáp dài nhất Việt Nam”.  Đây là công trình duy nhất và lần đầu tiên có mặt tại Quảng Bình, đã thu hút một lượng lớn du khách tham gia, đặc biệt là khách nước ngoài.

Hang Tối có chiều dài 6km và được ví là một “Sơn Đoòng thu nhỏ”. Vào mùa mưa, mực nước dâng cao, là điều kiện để tích tụ lại lớp bùn non, tạo thành hồ bùn lớn với đủ khoáng chất thiết yếu giúp du khách nghỉ ngơi, mát xa thư giãn

Khai thác bền vững dựa trên những yếu tố tự nhiên sẵn có của hang động, bổ sung thêm nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã và đang xây dựng nhiều chương trình tour độc đáo cho điểm du lịch này

1.Tour tham quan Hang Tối thông thường

Tour này không yêu cầu phải đặt trước, vé được bán ra mỗi ngày tại quầy.

Từ trạm Zipline, du khách đu dây đến cửa động. Bên trong động là dấu tích của những hoá thạch cổ xưa. Cuối lối vào hẹp, bãi tắm bùn tự nhiên đang chờ đón và chúng tôi chắc rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và có ích cho sức khoẻ. Sau khi thành công khám phá Hang Tối, đây là thời gian để chèo kayak trở về bến thuyền. Kế bên bến thuyền là zip-line tuyến ngắn tắm sông cùng các trò chơi dưới nước thú vị.

Kế bên bến thuyền là nhà hàng Dark Cave, du khách có thể chọn đồ uống lạnh và một vài món ăn truyền thống được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua:

– Email: ziplinedarkcave@gmail.com

-Hotline: 0912520557

*Hang Tối do TTDL Phong Nha – Kẻ Bàng quản lý vì vậy chúng tôi là đơn vị duy nhất ở khu vực Phong Nha có thể đảm bảo giá vé rẻ nhất.

Giá Tour:

  1.Tour Khám phá:

– Người lớn (cao trên 1.3m, trọng lượng từ 40-90kg)

450.000đ/khách

Bao gồm: Zipline qua hang tối, khám phá hang tối và tắm bùn, Kayak, Zipline tắm sông, Cầu mạo hiểm, bóng rổ, bóng ném và các trò chơi thể thao dưới nước,Thiết bị khám phá, an toàn…

– Trẻ em: 150.000 đ/khách ( cao từ 1m – 1.3m, không đu zipline, sử dụng thuyền kayak cùng bố mẹ)

Bao gồm: Khám phá hang tối và tắm bùn; thiết bị khám phá, an toàn…các trò chơi thể thao dưới nước (ko bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh).

– 

– Trẻ em dưới 1m: Không được tham gia Tour khám phá

2.Tour phổ thông (chỉ dành cho người cao từ 1,3m trở lên, trọng lượng trên 40kg và dưới 90kg ):  

270.000đ/khách

  • Trẻ em: 110.000đ/khách( cao từ 1m-1,3m, chỉ tham gia các trò chơi dưới nước, không bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh)

Bao gồm: Zipline qua hang tối, Kayak,Zipline tắm sông, Cầu mạo hiểm, các trò chơi thể thao dưới nước, thiết bi an toàn..

Lưu ý:  Bảng giá này thay thế cho các bảng giá trước đây.

phongnha, phong nha, phongnhakebang, phong nha ke bang, phong nha – kẻ bàng, phongnhacave, kebang, động phong nha, dongphongnha, phongnhatour, Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, du lịch phongnha, tour phong nha, dulichphongnha, tiên sơn, son doong, hang sơn đoòng, Suối Nước Moọc, Du lịch Quảng Bình, Quảng Bình, Tour Quảng Bình, Sông Chày – Hang Tối, Dark Cave


https://www.facebook.com/Trung.Tam.Du.Lich.Phong.Nha.Ke.Bang/

Comments

comments