TỔNG LÃNH SỰ CUBA TẠI TP HỒ CHÍ MINH THAM QUAN ĐỘNG PHONG NHA

TỔNG LÃNH SỰ CUBA TẠI TP HỒ CHÍ MINH THAM QUAN ĐỘNG PHONG NHA

  • 06-09-2022
  • admin

Trong chuỗi các hoạt động của chuyến thăm chính thức Quảng Bình từ ngày 06-07/9/2022 của bà Ariadne Feo Labrada - Tổng Lãnh sự Cu-ba tại thành phố Hồ Chí Minh, chiều ngày 06/7/2022 bà đã chọn động Phong Nha - điểm du lịch nổi tiếng và được khai thác đầu tiên tại Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng là điểm du lịch duy nhất để tham quan tại Quảng Bình. Cùng đi với bà có ông Trần Thanh Duy - Thư ký Tổng Lãnh sự và các thành viên đoàn công tác.

Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã tổ chức đón tiếp chu đáo Tổng lãnh sự Cuba tại TP. Hồ Chí Minh cùng các thành viên đoàn công tác, tổ chức cho đoàn trải nghiệm du thuyền ngắm cảnh Sông Son và tham quan động Phong Nha.

(Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.Hồ Chí Minh (thứ ba từ bên phải qua) cùng chụp ảnh lưu niệm tại bến thuyền Phong Nha.)

Bà Ariadne Feo Labrada bày tỏ sự bất ngờ khi được đón tiếp nồng hậu, được tham quan địa danh nổi tiếng động Phong Nha tại Di sản TNTG Phong Nha - Kẻ Bàng - Quảng Bình - Việt Nam, bà đã được nghe về Phong Nha - Kẻ Bàng rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên bà đặt chân đến nơi này trong nhiều năm công tác tại Việt Nam. Với mong muốn trải nghiệm nhiều hơn để giới thiệu về hình ảnh, các giá trị của đất nước, con người Việt Nam nói chung và Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình nói riêng đến người dân Cuba, nhằm góp phần cùng phát triển du lịch Việt Nam.

(Tổng Lãnh sự cùng các thành viên đoàn du thuyền trên Sông Son)

(Tổng Lãnh sự tham quan động Phong Nha)

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, truyền thống giữa hai nước Việt Nam - Cuba.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT