Thông báo

Lễ này, bạn lựa chọn du lịch để trải nghiệm hay du lịch để check-in?

Có người cho rằng, một chuyến đi thú vị hay không tuỳ thuộc vào việc sau chuyến đi ấy bạn chụp được bao nhiêu bức hình đẹp. Nhưng, hình ảnh cho dù đẹp đến đâu cũng chỉ là thứ vô tri, người ta cũng chỉ lướt qua và tấm tắc trong khoảnh khắc. Suy cho cùng, thứ thực sự ở lại với chúng ta chính là những trải nghiệm mà ta thu được trong hành trình muôn màu muôn sắc đó.

Thông báo thay đổi giờ mở cửa và những khuyến cáo khi đi du lịch dịp Lễ 30/4 – 1/5

Để đáp ứng nhu cầu tham quan, trải nghiệm của du khách trong dịp Lễ 30/4 – 1/5, từ 29/4 – 2/5/2021, các điểm du lịch thuộc TTDL Phong Nha – Kẻ Bàng bao gồm: Động Phong Nha, Suối Moọc và Sông Chày – Hang Tối sẽ mở cửa bán vé sớm hơn so với ngày bình thường.

Diễn viên Băng Di “Gạo nếp gạo tẻ” và ca sĩ Đại Nhân choáng ngợp trước vẻ đẹp của Vương quốc hang động Phong Nha - Kẻ Bàng

Những ngày vừa qua, Băng Di – cô diễn viên xinh đẹp của bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, Đại Nhân – chàng ca sĩ đến nay vẫn được yêu thích với ca khúc “Tiết học cuối cùng” và nhóm bạn của mình đã có chuyến du lịch vô cùng đáng nhớ tại Vương quốc Hang động Phong Nha – Kẻ Bàng.

Bỏ túi trọn bộ bí kíp chinh phục Suối Moọc – Quảng Bình

Cảnh đẹp Quảng Bình có vô vàn, từ Động Phong Nha nức tiếng gần xa đến biển Nhật Lệ xanh trong, thanh bình. Không chỉ có vậy, Quảng Bình còn có rất nhiều điểm đến hấp dẫn, phần lớn quy tụ tại khu vực VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Nếu đã đến Phong Nha, bạn nhất định phải ghé qua Suối Moọc đấy nhé! Nơi đây cảnh sắc thiên nhiên mỹ miều, nhiều trò để chơi, lại chẳng đụng hàng với bất cứ nơi đâu bạn từng đặt chân đến, đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

Khám phá 4.500m chiều sâu bí ẩn Động Phong Nha bằng thuyền kayak – Ở trong động an toàn hơn ở trên mạng

Nếu một ngày muốn bỏ phố trở về quê, hít thở gió trời và hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp thay vì mãi quẩn quanh với những ánh đèn neon vô tri nơi thành thị thì hãy một lần đến với Phong Nha, trải nghiệm tuyến khám phá 4.500m chiều sâu bí ẩn Động Phong Nha bằng thuyền kayak, đối mặt với một ngày không sóng điện thoại, không wifi, không mạng xã hội để cảm thán rằng: “ở trong động an toàn hơn ở trên mạng!”

Các KOLs tề tựu, cùng chung tay quảng bá du lịch Quảng Bình

Các KOLs tề tựu, cùng chung tay quảng bá du lịch Quảng Bình