LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “MỖI ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ MỘT ĐẠI SỨ DU LỊCH”

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “MỖI ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ MỘT ĐẠI SỨ DU LỊCH”

  • 25-04-2024
  • admin

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “MỖI ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ MỘT ĐẠI SỨ DU LỊCH”

Trong không khí hân hoan của đất nước kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), 138 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5; được sự đồng ý của BTV Công đoàn cơ sở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng, Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Trung tâm Du lịch, vào sáng ngày 25/04/2024, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng tổ chức Lễ phát động phong trào “Mỗi đoàn viên, người lao động là một đại sứ du lịch”. Phong trào có ý nghĩa khuyến khích, động viên và lan tỏa nhằm góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Quảng Bình an toàn, thân thiện, hấp dẫn, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với du khách vì một môi trường du lịch bền vững.

(Lễ phát động phong trào  “Mỗi đoàn viên, người lao động là một đại sứ du lịch”) 

Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Chiêu Nguyên - Phó Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng, Chủ tịch Công đoàn CSTV TTDL Phong Nha - Kẻ Bàng đã phát biểu: “Mục đích của phong trào “Mỗi đoàn viên, người lao động là một đại sứ du lịch” là để phát huy vai trò của đoàn viên, người lao động trong việc quảng bá hình ảnh, điểm đến hấp dẫn, văn minh, thân thiện, an toàn do đơn vị quản lý trên các kênh thông tin và các nền tảng số. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đến với du khách trong nước và quốc tế.”

(Đ/c Lê Chiêu Nguyên - Chủ tịch Công đoàn CSTV TTDL Phong Nha - Kẻ Bàng phát động các phong trào) 

Cũng trong buổi lễ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã ghi nhận và tuyên dương các hành động, nghĩa cử cao đẹp như: được của rơi trao trả lại cho du khách, đã có nhiều tấm gương sáng, dũng cảm để giúp đỡ, hỗ trợ, cứu người, cứu du khách khi họ gặp hoạn nạn, khó khăn của các đồng chí đoàn viên, người lao động trong suốt thời gian vừa qua. 

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn CSTV TTDL Phong Nha - Kẻ Bàng, đồng chí Lê Chiêu Nguyên kêu gọi toàn thể đoàn viên, người lao động tại các điểm du lịch do đơn vị quản lý, khai thác tích cực hưởng ứng phong trào “Mỗi đoàn viên, người lao động là một đại sứ du lịch” và tiếp tục những việc làm đầy ý nghĩa, trách nhiệm để phát huy các giá trị cảnh quan thiên nhiên ban tặng, nâng cao trách nhiệm của cộng đồng đối với phát triển du lịch.

(Toàn cảnh buổi Lễ) 

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của hơn 150 cán bộ, nhân viên tại Trung tâm Du lịch. Chúng tôi cam kết nỗ lực, tích cực, trách nhiệm cùng nhau góp sức xây dựng đơn vị, xây dựng môi trường du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng văn minh. Qua đó để du khách trong và ngoài nước đánh giá, cảm nhận được truyền thống yêu chuộng hòa bình, thân thiện, mến khách của người Quảng Bình nói chung và Phong Nha – Kẻ Bàng nói riêng.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT