Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam đến tham quan động Phong Nha

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam đến tham quan động Phong Nha

  • 13-01-2023
  • admin

Ngày 12/01/2023, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ - ông Marc E. Knapper cùng đoàn công tác đến tham quan động Phong Nha - một trong những hang động đẹp và đặc trưng nhất của hệ thống hang động tại Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng chuẩn bị chu đáo để đón tiếp đoàn và tạo được nhiều ấn tượng cho ngài đại sứ cùng các thành viên đoàn công tác.

Ông Marc E. Knapper và các thành viên Đoàn đã có một buổi trải nghiệm du thuyền ngắm cảnh sông núi hữu tình theo dọc Sông Son và tham quan, khám phá vẻ đẹp huyền ảo của động Phong Nha.

Ông Hoàng Hải Vân - Phó Giám đốc BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đón Đoàn Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam

Sau chuyến tham quan, Ông Marc E. Knapper bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự đón tiếp nồng hậu của BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Trên trang Facebook U.S. Embassy in Hanoi đăng tải nội dung của Đại sứ Knapper: Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng quả là một báu vật quốc gia. Tôi đã trầm trồ trước những hình dạng đá độc đáo và những hồ ngầm tuyệt đẹp tại Di sản Thiên nhiên Thế giới của UNESCO này.

Ngài đại sứ cùng các thành viên chụp ảnh tại động Phong Nha

Chuyến tham quan động Phong Nha của Đoàn Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là cầu nối du lịch giữa hai quốc gia. Góp phần giới thiệu hình ảnh các điểm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng nói riêng và Quảng Bình nói chung trên đất nước Hoa Kỳ.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT