Á Hậu Vũ Hoàng My cùng các travel Blogger nổi tiếng trải nghiệm du lịch tại Phong Nha - Kẻ Bàng trong trạng thái bình thường mới

Á Hậu Vũ Hoàng My cùng các travel Blogger nổi tiếng trải nghiệm du lịch tại Phong Nha - Kẻ Bàng trong trạng thái bình thường mới

  • 26-10-2021
  • admin

Chúng ta đã và đang trải qua những khó khăn, thách thức của đại dịch Covid-19 bằng nhiều thay đổi thích ứng mới và khi Quảng Bình đang dần kiểm soát được dịch bệnh Covid-19, việc đón khách trở lại trong trạng thái bình thường mới được UBND Tỉnh quan tâm cùng các biện pháp đảm bảo an toàn.

(Phong Nha - Kẻ Bàng – Vương quốc hang động)

Phong Nha – Kẻ Bàng là xứ sở du lịch của tỉnh Quảng Bình, nơi được mệnh danh là “Vương quốc hang động” với hàng trăm hang động lớn nhỏ cùng các vẻ đẹp khác nhau. Một phần của cái tên Phong Nha – Kẻ Bàng được bắt nguồn từ tên Động Phong Nha chính điều đó mà nhiều người mong được 1 lần đặt chân đến để chiêm ngưỡng, xem Phong Nha đẹp như thế nào? Kẻ Bàng lớn ra làm sao?

(Á hậu Hoàn vũ Vũ Hoàng My bị lôi cuốn bởi view xin xò trước cửa động Phong Nha)

Và hôm nay, với những người thường xuyên đi du lịch như các Travel Blogger Ngo Tran Hai An, Trần Đặng Đăng Khoa, Huy Cung, Huy Hay Đi, Á Hậu Hoàn Vũ Vu Hoang My khi đặt chân vào động Phong Nha cũng phải trầm trồ thốt lên vì vẻ đẹp của động nước dài nhất này. Điều đặc biệt hơn khi họ đến vào mùa nước lũ, cũng là lúc cái tên Sông Son được gọi tên qua màu nước, chính vì thế càng làm họ phấn khích hơn khi chưa đi vào Động Phong Nha mà say đắm với những tấm hình từ ánh nhìn đầu tiên.

(Các Travel Blogger chụp ảnh trước cửa động Phong Nha)

Hãy cùng xem gương mặt háo hức của các Travel Blogger qua các hình ảnh bên ngoài trước khi vào cửa Động Phong Nha và chờ đón những review của họ trong bài tiếp theo nhé!

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT