SÔNG CHÀY – HANG TỐI


SÔNG CHÀY HANG TỐI – TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI PHONG NHA – KẺ BÀNG

“𝑽𝒆̂̀ 𝒎𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒈𝒊𝒐́ 𝒄𝒂́𝒕 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒐̛𝒊
𝑩𝒂̂́𝒕 𝒏𝒈𝒐̛̀ 𝒙𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒂́𝒕 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒔𝒐̛
𝑳𝒂̂𝒏𝒈 𝒍𝒂̂𝒏𝒈 𝒅𝒂̂́𝒖 𝒄𝒖̃ đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒎𝒐̛̀
𝑩𝒂𝒐 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒖 𝒌𝒚̀ 𝒕𝒉𝒖́ đ𝒂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐̛̀ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒉𝒂̆𝒎.”

Đu dây zipline 2 dây dài nhất Việt Nam (400m)

🍀Nhìn hình thôi cũng đủ khiến con tim của bao lữ khách phải thổn thức và choáng ngợp trước vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên hùng vỹ rồi đúng không❤???

Cửa hang Tối cao và rộng

🏞𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̀𝑎 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑣𝑎̀𝑜 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛⛰, 𝑚𝑎̀ 𝑆𝑜̂𝑛𝑔 𝐶ℎ𝑎̀𝑦 – 𝐻𝑎𝑛𝑔 𝑇𝑜̂́𝑖 𝑐𝑜̀𝑛 𝑔ℎ𝑖 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 đ𝑜̂́𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑑𝑎̂𝑛 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑝ℎ𝑎́ 𝑣𝑖̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑜 ℎ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑢́ 𝑣𝑖̣, ✅𝘇𝗶𝗽𝗹𝗶𝗻𝗲, ✅𝘁𝗮̆́𝗺 𝘀𝗼̂𝗻𝗴, ✅𝗰𝗵𝗲̀𝗼 𝗸𝗮𝘆𝗮𝗸, ✅𝗸𝗵𝗮́𝗺 𝗽𝗵𝗮́ 𝗛𝗮𝗻𝗴 𝗧𝗼̂́𝗶 𝘃𝗮̀✅ 𝘁𝗮̆́𝗺 𝗯𝘂̀𝗻 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗵𝗮𝗻𝗴, 🏊‍♂️𝑡ℎ𝑎̉ 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑣𝑎̀𝑜 𝑙𝑎̀𝑛 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑚𝑎́𝑡 𝑙𝑎̣𝑛ℎ,🏄‍♀️ 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑔𝑖𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑜̀ 𝑐ℎ𝑜̛𝑖 𝑑𝑢̛𝑜̛́𝑖 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐🤽‍♂️ ℎ𝑎𝑦🚣‍♂️ 𝑐ℎ𝑒̀𝑜 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑘𝑎𝑦𝑎𝑘.

👌 Nếu bạn không muốn thử cảm giác đu dây trên không (zipline) cũng không sao nhé! Hãy chọn cho mình một chiếc áo phao và chèo kayak để thả hồn trên sông Chày thơ mộng cùng các trò chơi nhẹ nhàng cũng không kém phần hấp dẫn đâu đấy!

Dòng nước trong xanh màu ngọc bích cực mát lạnh với nhiệt độ chỉ 18 độ

👉Đừng ngại đến đây, nếu những trò chơi mạo hiểm khiến bạn lo lắng thì việc ngồi trên những mái chòi, đắm mình trong dòng nước mát, với tiếng suối chảy và tiếng chim hót muôn nơi – ngắm cảnh yên bình xung quanh và hít thở không khí trong lành, cũng đủ biến chuyến đi của bạn trở nên tuyệt diệu rồi đấy !!!

#Hang_Tối
#Suối_Moọc
#PhongNha_TiênSơn

—–
Contact us:
📞 +84918841455
📩 phongnhakebangdl@gmail.com
🌎: phongnhatourism.com.vn

Comments

comments