Mekong Tourism Alliance Awards 2015 – MTAA 2015


Mekong Tourism Alliance Awards 2015 – MTAA 2015

mekong alliance award 2015Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM từ 9-11SEP/2015 (ITE – HCMC 2015) Ban tổ chức đã trao các giải thưởng Du lịch Quốc tế Mê Kông (Mekong Tourism Alliance Awards 2015 – MTAA 2015) cho những công ty lữ hành, khách sạn, khu nghĩ dưỡng, hãng hàng không, khu di sản xuất sắc nhất của năm 2015.
Theo đó, Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được nhận danh hiệu nói trên.
Tại lễ trao giải thưởng diễn ra tối 09/9/2015 tại Gem Center, TPHCM , thừa ủy quyền của Giám đốc BQL VQG Phong Nha-Kẻ Bàng, ông Lê Thanh Lợi – Giám đốc TTDL đã nhận “Giải thưởng Di sản hữu hình xuất sắc nhất” .
VQG Phong Nha – Kẻ Bàng được biết đến với hệ thống hang động kỳ vỹ, tráng lệ cùng những giá trị địa chất, địa mạo và hệ sinh thái đa dạng, phong phú. Là Vương quốc hang động, VQG Phong Nha – Kẻ Bàng hiện đang là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất của khu vực Đông Nam Á. Trong đó phải kể đến động Phong Nha – Tiên Sơn, hang Sơn Đoòng, động Thiên Đường, Hang Tối… là những địa chỉ quen thuộc mà đối tượng khách ưa khám phá mạo hiểm hướng đến.
Đặc biệt, với những sản phẩm du lịch mới như: tắm bùn hang động, zipline khám phá Hang Tối, tham quan vườn lan tự nhiên, sắp tới sẽ là khám phá Xuyên Hang Tối…. Phong Nha – Kẻ Bàng kỳ vọng sẽ đưa du lịch Quảng Bình cất cánh, trở thành một trong những nơi đáng trải nghiệm nhất trên bản đồ du lịch thế giới.
Lễ trao giải MTAA là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tựu nổi bật, những cống hiến của các doanh nghiệp trong ngành du lịch thuộc tiểu vùng Mê Kông, đồng thời tạo động lực cho các doanh nghiệp phấn đấu để đạt được những thành tựu cao hơn nữa.
Đây là vinh dự, đồng thời là trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên BQL Vườn trong việc gìn giữ và phát triển những giá trị độc đáo, nổi bật của Di sản Thiên nhiên Thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *